Balo Đèn Led Divoom Pixoo Review - Thợ Săn Sale

Trên Tay Balo Đèn Led Divoom Pixoo Siêu Dễ Thương

Balo Đèn Led Divoom Pixoo

  • Thiết kế luôn đứng, trẻ trung
  • Tích hợp đèn LED thú vị và có thể tuỳ chỉnh theo ý thích
  • Có ngăn phụ để laptop hoặc iPad ở cạnh hông
  • Nhiều ngăn nhỏ bên trong để đựng phụ kiện

Trước giờ Divoom luôn có những chiếc loa dù chất lượng âm thanh mình không đánh giá cao nhưng thiết kế lúc nào cũng dễ thương hướng đên giới trẻ và giờ họ lại có laptop và túi đeo nữa.

Những hình ảnh pixel chuyển động và thay đổi linh hoạt phía mặt trước balo đã khiến mình bị thu hút với chiếc balo siêu cute này của Divoom. Một đứa con gái lại còn trẻ trâu như mình thì không thể nào bỏ qua khi nhìn thấy Balo Đèn Led Divoom Pixoo.

Đặc trưng, khác biệt và yếu tố quyết định doanh số của chiếc Balo Đèn Led này đó chính là chiếc màn hình LED tích hợp ở mặt trước. Chính điều đó đã biến chiếc balo trở nên độc đáo và thú vị, thu hút ánh nhìn khi đeo.

Những hình ảnh trên màn hình LED là do người dùng tự chọn và điều chỉnh Balo Đèn Led theo ý thích.

Bất cứ hoạt ảnh nào mà người dùng muốn hoặc có thể tự custom một hình ảnh mang tính cá nhân mà không bị đụng hàng thông qua ứng dụng Divoom. Chọn các mẫu có sẵn hoặc tự tạo mẫu, chọn hiển thị chỉ một hình ảnh hoặc là set nhiều hình và thay phiên theo khoảng thời gian nhất định.

Màn hình LED này lúc bình thường sẽ có màu đen, nhìn vào không có gì khác biệt so với những chiếc balo thông thường khác.

Phía sau balo có phần đệm lưng bằng xốp khá mềm giúp đeo đỡ bị cấn.

SmartLed Pixoo Packback_8.jpg
Phần dây đeo cũng có một lớp đệm tương đối dày, mình thử đeo đi tới đi lui ở sân cà phê thử một hồi lâu thấy ổn.

SmartLed Pixoo Packback_4.jpg

Form dáng cả chiếc Balo đèn led Divoom Pixoo được thiết kế với phần mặt đáy phẳng và rộng, đảm bảo balo sẽ luôn đứng khi đặt xuống.

SmartLed Pixoo Packback_9.jpg
Phía sau còn có một ngăn nhỏ bên dưới.

2.jpg
Bên cạnh hông có một ngăn kéo đứng thích hợp để laptop kích thước nhỏ hoặc iPad.

SmartLed Pixoo Packback_18.jpg
Chỉ có một đường dây kéo chính để mở balo ra. Phần dây kéo này được thiết kế mở rộng về 2 đáy, có thể mở balo ra kích thước tối đa cho rộng rãi.

SmartLed Pixoo Packback_14.jpg

Phần mặt trước có 4 ngăn nhỏ độc lập bằng vải dù để nhiều phụ kiện và món đồ nhỏ nhỏ riêng biệt như ví tiền, điện thoại, sổ tay, sạc,…

SmartLed Pixoo Packback_12.jpg
Balo Đèn Led Divoom Pixoo một đầu USB-A kết nối với màn hình LED và phải dùng pin dự phòng gắn vào để kích hoạt các hình ảnh. Có thể gắn pin dự phòng vào và đặt gọn trong 1 ngăn nhỏ.

SmartLed Pixoo Packback_11.jpg
Ở trên có một sợi dây đàn hồi tích hợp đầu móc giúp cố định và gắn những chiếc móc khoá hoặc cái gì đó có móc. Gắn vào như vậy khi tìm cũng dễ, chỉ cần nắm dây kéo lên, không phải lục tung mọi thứ lộn xộn để tìm.

SmartLed Pixoo Packback_16.jpg
Bên hông có một vòng vải đàn hồi, chỗ này có thể để bình nước, dù hoặc xịt khoáng,… cố định, không bị nghiêng ngã.

SmartLed Pixoo Packback_17.jpg
Phần ở mặt lưng là nơi để laptop, có dây velcro cố định. Kích thước lý tưởng của laptop có thể để vào là 13inch, mình thử để con MacBook 15inch cũng vừa nhưng hơi cấn ở phía trên một chút.

SmartLed Pixoo Packback_13.jpg
Cạnh hông còn có một chiếc lỗ nhỏ phủ cao su giúp kết nối dây sạc với pin dự phòng trong balo và dùng điện thoại, vừa sạc vừa dùng.

SmartLed Pixoo Packback_15.jpg
Tất cả các ngăn bên trong đều được bọc vải dù và có hoa văn.

SmartLed Pixoo Packback_6.jpg
Hiện tại cũng có nhiều trang bán chiếc Balo đèn led này với mức giá khác nhau tuỳ theo chương trình khuyến mãi, chỉ cần lên mạng search tên Balo đèn led là ra nè! Chọn chỗ nào ưu đãi hấp dẫn hơn thì mua ?

LÊ HUYỀN VÂN

Xem bài viết gốc tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories