Miss Grand Việt Nam 2022 - Thợ Săn Sale

Miss Grand Việt Nam 2022 Mai Ngô đọ dáng cùng Thuỳ Tiên trước chung kết 

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2022 diễn ra tối 1/10 tại TP.HCM. Hiện tại, những thí sinh được đánh giá cao là Chế nguyễn Quỳnh Châu, Thiên Ân, Mai Ngô…

Trong đêm chung kết Miss Grand Việt Nam 2022, thí sinh trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, thuyết trình về chủ đề hòa bình và thi ứng xử top 5, top 2. Hoa hậu sẽ được trao vương miện làm từ vàng 18K, đính nhiều đá quý. Bốn cô gái còn lại trong top 5 cũng được trao danh hiệu Á hậu.

Trước đó, Miss Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) thông báo có 2 suất vào thẳng top 10 chung cuộc dành cho Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp truyền cảm hứng. Kết quả dựa trên hệ thống bình chọn có tính phí. Người đẹp Đỗ Trần Tuệ Anh thắng giải bình chọn Người đẹp truyền cảm hứng và giành suất vào thẳng top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Dẫn đầu bình chọn ở hạng mục “Best in swimsuit by fan vote” (Phần thi áo tắm do khán giả bình chọn) thuộc khuôn khổ Miss Grand Việt Nam 2022. Trước khi Chung kết Miss Grand Việt Nam 2022, Mai Ngô đã có cơ hội chụp hình cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Với kinh nghiệm và thần thái sẵn có, Hoa Hậu Thuỳ Tiên đã có những tạo dáng khoe trọn những đường cong gợi cảm. Ảnh: Miss Grand Việt Nam 2022. 

Với kinh nghiệm và thần thái sẵn có, Hoa Hậu Thuỳ Tiên đã có những tạo dáng khoe trọn những đường cong gợi cảm. Ảnh: Miss Grand Việt Nam 2022. 

Cả Thuỳ Tiên và Mai Ngô đều có sự kết hợp đầy ăn ý, không ngại tạo những dáng khó để có những bức ảnh đẹp. Ảnh: Miss Grand Việt Nam 2022

Chỉ còn vài giờ nữa Chung kết Miss Grand Việt Nam 2022 sẽ lộ diện. Mai Ngô là một trong những ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện nhờ sự cá tính phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Ảnh: Miss Grand Việt Nam 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories